Võ sư Thiếu Lâm tuyên bố dùng ám khí hạ Mike Tyson là ai?

Võ sư Thiếu Lâm tuyên bố dùng ám khí hạ Mike Tyson là ai?


“Tôi có thể đánh bại Mike Tyson không? Tôi chắc chắn có thể làm điều đó trên sàn đấu. Nhiều người nói rằng tôi đã già và Tyson có thể knock-out tôi bằng một tay, nhưng đừng quên chuyện gì cũng có thể xảy ra. Kết quả có thể khác nhau nếu tôi thay đổi đấu pháp”, Sohu trích dẫn tuyên bố của võ sư họ Mạc.

Võ sư Thiếu Lâm tuyên bố dùng ám khí hạ Mike Tyson là ai? - Ảnh 1.

Mạc Hoằng Quan ngông cuồng tuyên bố hạ Tyson. Ảnh: Sohu.

“Tôi nghĩ võ thuật truyền thống có thể chiến đấu được. Dương Lộ Thiền, Tôn Lộc Đường, Đổng Hải Xuyên, Hoắc Nguyên Giáp, Diệp Vấn, Lý Tiểu Long đều là những bậc thầy về võ thuật và chúng tôi không phủ nhận điều đó. Các quy tắc không nên hạn chế, nhưng tốt nhất là không mặc đồ bảo hộ, cho phép sử dụng phi tiêu độc, ám khí, các chiêu thức của võ thuật”, ông nói thêm.

Theo Sohu, Mạc Hoằng Quan, 55 tuổi, đến từ Hồ Nam, Trung Quốc. Ông là đệ tử thứ 4 của Trương Thiết Đà, bậc thầy về khí công của môn phái Thiếu Lâm. Võ sư họ Mạc tự nhận thành thạo các binh khí và có thể sử dụng phi tiêu độc. Ông thường biểu diễn võ thuật với các đệ tử.

Dù vậy tuyên bố ngông cuồng của võ sư 55 tuổi bị truyền thông bóc mẽ. “Mạc Hoằng Quan ngụ ý đánh bại Tyson bằng ám khí. Có vẻ như ông ta giống như một lão già bị ám ảnh bởi võ thuật”, Sohu nhận định.

“Chắc ông muốn liệt nửa người”, “Nói nhiều làm ít, võ thuật hiện tại chỉ là cái giá treo hoa”, “Ông nên nói chuyện với Mã Bảo Quốc để học hỏi kinh nghiệm. Chỉ để nổi tiếng mà sẵn sàng không thương tiếc khuôn mặt”, một số bình luận chế giễu.

Sau thông tin huyền thoại quyền anh người Mỹ Mike Tyson tái xuất, nhiều võ sư Trung Quốc lên tiếng thách đấu. Tuy nhiên, hầu hết đây chỉ là chiêu trò để nổi tiếng trên mạng, bởi họ biết rằng không thể mời Tyson tới đấu vì mức phí lên tới hàng chục triệu USD.

Mike Tyson bị knock-out trong trận đấu 112 triệu euro. Năm 2003, Mike Tyson thất bại khi thách đấu nhà vô địch hạng nặng Lennox Lewis. “Tay đấm thép” bị knock-out trong hiệp 8, nhưng vẫn nhận gần 35 triệu USD sau trận này.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *